ทุกวันเวลา : WORSHIP JAM 10

ในทุกวันเวลา ให้ชีวิตจิตใจของเราสรรเสริญและขอบพระคุณพระเจ้าอยู่เสมอ ——————————————————————————̵...อ่านต่อ


โปรดทรงอวยพรประเทศไทย : WORSHIP JAM 09

นี่เป็นคำอธิษฐานของเราหรือไม่ ? ขอให้ความเชื่อ ความหวัง  และความรัก เต็มล้นในบ้านอันเป็นที่รักของเราทุกคน… ประเทศไทย —————————————————- เพลง : โปรด...อ่านต่อ


ฝัน : WORSHIP JAM 08

ถ้าผู้คนบนโลกใบนี้ไม่มีใครต้องเสียใจ เสียน้ำตา ถ้าโลกใบนี้ เต็มด้วยความรัก รอยยิ้ม และ เสียงหัวเราะ ถ้าโลกใบนี้มีแต่คนที่รักและหวังดีต่อกัน ก็คงดี ….. ——————————————...อ่านต่อ


ทุกๆสิ่ง : WORSHIP JAM 07

ทุกๆสิ่ง เป็นเพลงที่สวยงามที่สื่อว่า เมื่อเรากล้าพอที่จะปล่อยทุกสิ่งไว้กับพระองค์ เราจะได้เรียนรู้ว่าชีวิตนั้นมีความหมายและมีคุณค่ามากขึ้น การยอมปล่อยไม่ได้ทำให้เราเสียอะไรไป หากแต่เป็นการแสดงออกที่จะบอกพระเจ้าว่า พระองค์มีค่ามากแค่ไหน แล้วฝากชีวิตที่เหลื...อ่านต่อ


พระเจ้าทรงเลี้ยงดู : WORSHIP JAM 06

“พระเจ้าทรงเลี้ยงดู” จากพระธรรมสดุดี 23 เรียบเรียงมาเป็นบทเพลงที่ชวนให้ระลึกถึงพระสัญญาและความรักที่พระเจ้ามีต่อเราทุกคน คราวนี้เราจะได้ฟังเสียงหวานๆจากน้องฝน วารุณี จันทรศิริรังษี สาวเสียงดีจากเวที The Voice 2 โดยมีโอปอล์ ตันตยานุสรณ์ แห่ง Si...อ่านต่อ


ความรักคือของขวัญ : WORSHIP JAM 05

เทศกาลแห่งความรักและเสียงเพลงที่ทั่วโลกต่างพากันเฉลิมฉลอง ความหมายที่แท้จริงของคริสต์มาส คือ วันที่พระเจ้าได้มอบของขวัญล้ำค่าที่สุดให้กับมนุษย์ นั่นคือ”พระเยซู”ที่ลงมาประสูติในโลก เป็นความรักที่จับต้องได้จากพระเจ้าเพื่อเราทุกคน อยากชวนทุกๆคนบอ...อ่านต่อ


น้ำแห่งชีวิต : WORSHIP JAM 04

น้ำ เป็นสิ่งที่พระเจ้าทรงใช้เพื่อหล่อเลี้ยงชีวิตของทุกสรรพสิ่ง ไม่เพียงแต่ร่างกายของเราเท่านั้นที่ต้องการน้ำ แต่จิตวิญญาณของเราก็ต้องการเช่นกัน และพระเยซูได้เชิญให้เราขอน้ำที่ให้ชีวิตจากพระองค์เพื่อหัวใจที่แห้งแล้งจะกลับชุ่มชื่นอีกครั้งและไม่กระหายอีกเลย ...อ่านต่อ


รักวิเศษ : WORSHIP JAM 03

ความรักที่แสนวิเศษนั้นมีพร้อมอยู่เสมอสำหรับทุกคนที่ต้องการ จัสมินสาวน้อยเสียงใส รู้สึกซาบซึ้งในความรักที่เธอได้รับจากพระเจ้า และอยากบอกให้ทุกคนได้รู้ว่า รักวิเศษ ที่พระเจ้ามอบให้นั้น ไม่สามารถหารักใดๆมาเทียบได้ เพลง : รักวิเศษ Lyrics & Melody : ปัญญา ...อ่านต่อ


ฝากความหวัง : WORSHIP JAM 02

เพลงที่ 2 จากโปรเจ็กท์ WORSHIP JAM ลองมาฟัง “ฝากความหวัง” ในสไตล์ของพวกเขาเหล่านี้ เพลง : ฝากความหวัง (MY HOPE) Music & Lyrics: เรืองกิจ ยงปิยะกุล (เหวิน) Music Director:เจนพัฒน์ มนตรีเลิศรัศมี Sound Engineer: พอล ฮัดซัน, สัจจะ ศรียุทธไกร,...อ่านต่อ


พระเจ้าดีต่อฉัน : WORSHIP JAM 01

WORSHIP JAM โปรเจกต์ล่าสุดของ W501 ซึ่งเป็นการ cover เพลงคริสเตียนในรูปแบบใหม่ๆ โดยศิลปินรุ่นใหม่ไฟแรง โดยมีเป้าหมายร่วมกันคือนมัสการพระเจ้า เพลง พระเจ้าดีต่อฉัน คือเพลงแรกที่ถูกเลือกมาสร้างสีสันใหม่โดยศิลปินหญิงล้วน ประกอบด้วย ตั๊ก ฉัตรสุดา มูลทูล นักร้อ...อ่านต่อ